Author Topic: Ma Del's Cuisine -Thread 2  (Read 74916 times)

hann-hann

• Guest

hanson15

• Guest
Re: Ma Del's Cuisine -Thread 2
« Reply #1 on: April 26, 2013, 03:51:45 pm »
umabot na sa thread two ang madels two thumbs up!

sakin ang naalala ko pa na lasa is beef caldereta, buko jello, and fetucinne. Though para sakin ordinary menu na kasi ang caldereta eh.

anvillanueva

• Guest
« Reply #2 on: April 26, 2013, 04:44:27 pm »
umabot na sa thread two ang madels two thumbs up!

sakin ang naalala ko pa na lasa is beef caldereta, buko jello, and fetucinne. Though para sakin ordinary menu na kasi ang caldereta eh.

korek sis! pero masarap naman talaga  :)

gracita13

• Guest
« Reply #3 on: April 28, 2013, 02:30:52 am »
pa attendance! ft kame kanina haaaay sasarap lahat ng food! ;D

gelala

• Guest
« Reply #4 on: April 29, 2013, 01:37:18 pm »
hi gracita13, ano yung mga food na nagustuhan mo? ma del's bride din ako, pero hindi pa ako nakapag ft kase overseas ako. thanks :)

hanson15

• Guest
« Reply #5 on: April 29, 2013, 01:55:43 pm »
feedback naman kung anong masarap na seafood ni ms anj. Kasi shrimp tempura yung plan ko. Kamusta size nun maliit lang ba?

anvillanueva

• Guest
« Reply #6 on: April 29, 2013, 01:59:27 pm »
hi ladies! feedback please sa coordinators ng Ma Del's kung ok ba sila? yung KTG kase bigla nag email today nag conflict sa date ko kaya need ko maghanap again ng iba  :(

ayionick

• Guest
« Reply #7 on: April 29, 2013, 05:02:14 pm »
^sis, i love anj. pero mejo sablay yung ibang ka-team nya sa coord. pero ang balita ko wala na sa team nya yung mga pumalpak sa kasal ko.

coffeeholic

• Guest
« Reply #8 on: April 29, 2013, 05:53:25 pm »
hi mga sis! pano kayo nag FT kay madels? last time kasi nagFT kami sa kanila kaso binigay lang nila sa min yung food na parang take out. so nadisappoint tuloy kami ni h2b

hanson15

• Guest
« Reply #9 on: April 29, 2013, 06:38:35 pm »
need ko rin pumutna kila ms anj kasi need ko magparenew ng contract last year pa kasi ako nag book parang 1 year lang yun tapos renewal of contract para sure na sila talaga book ko. Kaso tamad mode medyo mahirap kasi kontakin si ms anj hehe

potterhead

• Guest
« Reply #10 on: April 29, 2013, 06:51:22 pm »
Hi ladies,

I'm new here. :) Nagcacanvas palang ako ng caterers... Would like to ask for help sana... pwede ba ako manghingi ng packages/rate ng Ma Del's? :)

Here's my email: margieflores2887@gmail.com

Thank you so much!

ayionick

• Guest
« Reply #11 on: April 29, 2013, 08:00:57 pm »
Yung iba kaya takeout kasi dumadaan lang sa event nila Anj. Syempre event ng ibang tao yun kaya di naman pwede iaccommodate tayo sa guest tables. Yung ibang clients kasi preferred makita yung setup kaya mas gustong magpa-takeout. Pero few months before the wedding or if may FT sched sya, nagpapa-FT sya sa office. Do not expect na kagaya ito sa FT ng malalaking caterers. Since madaming clients ang naka-sched on the same day, tig-2 hrs per client ang nakalaan sa FT. Sinasabay na din dun idiscuss yung details ng lahat from food to setup to costs. Sa iba mas ok yung ganung setup na habang kumakain nagdi-discuss kasi syempre madaming kailangang ayusin sa kasal. Kug gusto nyo naman na solo lang kayo at bibigyan nila kayo ng time kumain muna, you can inform Anj.

lovely ganda

• Guest
« Reply #12 on: May 01, 2013, 06:08:11 pm »
hello. would you know kung sino po ang supplier ni ms. anj ng lechon?? tia!

hanson15

• Guest
« Reply #13 on: May 01, 2013, 06:15:57 pm »
ping pings lechon sis along laloma quezon city. 7k good for 100 pax. or upgrade mo yung pork menu ng 35 pesos per head for lechon

lovely ganda

• Guest
« Reply #14 on: May 01, 2013, 06:32:35 pm »
^thanks sis for the speedy reply! :) ano-ano ba sis mga masasarap na dish na may sauce dun sa menu ni ms. anj? kasi parang yung mga napili ko, puro walang sauce eh.. baka sabihin ng guests, tuyot yung menu. hehe

hanson15

• Guest
Re: Madel's Cuisine Brides
« Reply #15 on: May 01, 2013, 07:40:40 pm »
yan din iniisip ko sis puro sauce yung menu. kaya yung appetizer ko papalitan ko ng soup.

gracita13

• Guest
« Reply #16 on: May 02, 2013, 12:54:00 am »
hi gracita13, ano yung mga food na nagustuhan mo? ma del's bride din ako, pero hindi pa ako nakapag ft kase overseas ako. thanks :)
hi sis sorry super late reply busy busyhan ang peg lapit na kasi wedding sa sat na.anyways,ft kme ng chicken flambe,spanish beef caldereta,Fettuccine Italiana,Chicken Empanaditas,Open Fresh Lumpia wow sis superb! as in lahat masaaaarap! i feel for you sis overseas bride din ako basta hindi ka magsisisi sa madel's super bait pa ni ms.anj ;D happy preps sis! ;D

cheriesanges

• Guest
« Reply #17 on: May 02, 2013, 09:35:00 am »
^ mga sis ask ko lang if nag pprovide si ms anj ng separate ceiling drapes? di sya caterer ko, may nabasa kze ako at mas mura ang drapes nya?

hanson15

• Guest
« Reply #18 on: May 02, 2013, 10:04:14 am »
yes sis additional ceilling drapes is 3k. Tapos kung 150 pax ang guest mo. Isa sa mga freebies niya is ceilling drapes. :)

Basta pwede sa venue mo maglagay ng ceilling drapes.

cheriesanges

• Guest
« Reply #19 on: May 02, 2013, 10:10:17 am »
@hanson15 sis di sya un caterer ko eh, mahal kze nahanap ko supplier 10k for full drapes.
pwede kaya sya kuhanin ko kahit di sa kanya thank you

Latest Stories

Load More Stories
Close