We use cookies to ensure you get the best experience on FemaleNetwork.com. By continued use, you agree to our privacy policy and accept our use of such cookies. Find out more here.
Remember Me
Oops! Sorry!
A message has been sent to
johnjones@gmail.com
Click on the link in the email to set a new password.
Click on the link to activate your account.
since saturday, parang may LBM si baby (6month old) watery poops niya na yellow na may puti puti. 12 times siya poops nun, pero un iba dun super konti lang. sunday, ganun pa din mas konti na mga 5-6 times , me iba dun mas hindi na watery. now naman, may 4-5 times na, watery yun last two poops niya. yun isa naman medyo hindi na watery pero color green na and me parang hibla hibla and buo buo, dont know if its apple or banana, kasi sabi ng pedia eat daw baby nun. until now, d ko pa alam kung bakit ganun poops ng poops si baby. wala pa naman sabi pedia na need mag stool sample. bigay lang niya is eZinc. si baby naman masigla pa din, and kain pa din naman siya. kaso hindi ko alam why ganun poops niya. me naka experience ba nito?
my daughter is 8 days old pa lang... exclusively bf milk niya... natural lang ba yung always siya nagpo-poop... as ina pagkapalit ko ng diaper, meron agad poop pakonti konti... lalo na habang nagbbreastfeed siya. natural lang ba yun sa newborn... para kaseng ang dalas at napakagastos din sa diaper..